Home / Triệu chứng / Hai triệu chứng điển hình của viêm xoang trán

Hai triệu chứng điển hình của viêm xoang trán

Trong các thể viêm thì viêm xoang trán chiếm tỷ lệ khá cao. Vậy, bệnh có những triệu chứng điển hình như thế nào, mời bạn cùng tham khảo nhé!

Khi bạn có những triệu chứng giống với bệnh viêm mũi dị ứng như chảy mũi: Dịch mũi thường nhầy đặc, dính, hoặc lẫn mủ xanh, vàng nâu. Đối với những người bị viêm xoang quá lâu, dịch nhầy quá dính và nhiều đã lấp hết đường dẫn lưu từ xoang xuống khe mũi thì có thể chảy mũi rất ít, thậm chí không thấy chảy mũi, rất có thể bạn đã mắc bệnh viêm xoang trán.

Triệu chứng thứ 2 bệnh nhân sẽ cảm thấy đau nhức : Người bị bệnh viêm xoang trán có biểu hiện đau nhức vùng giữa trán, đau dọc theo 2 bên lông mày lan ra vùng thái dương viêm 1 bên xoang thì sẽ đau nhức 1 bên. Nếu bị viêm nặng nhiều mủ sẽ thấy đau tức vùng hốc mắt trên, ấn nhẹ vào thấy rất đau. Trường hợp bị viêm nhẹ thì có thể không thấy đau nhức, hoặc chỉ khi thời tiết thay đổi mới thấy đau nhẹ.

hai-trieu-chung-dien-hinh-cua-viem-xoang-tran

Người bị bệnh viêm xoang trán có biểu hiện đau nhức vùng giữa trán, đau dọc theo 2 bên lông mày lan ra vùng thái dương viêm 1 bên xoang thì sẽ đau nhức 1 bên.

Làm sao để trị khỏi bệnh?

Theo bác sỹ Hoàng Sầm (dân tộc Mán – Hoàng Su Phì – Hà Giang) – Chủ tịch Viện Y học Bản địa Việt Nam: Muốn trị khỏi bệnh viêm xoang nói chung và viêm xoang trán nói riêng phải tăng cường sức đề kháng của cơ thể để chống lại các tác nhân gây bệnh. Song song với đó, niêm mạc xoang phải được phục hồi thì bệnh mới không tái phát.

Sau nhiều năm nghiên cứu, bác sỹ Sầm đã thành công với bài thuốc giúp hàng ngàn bệnh nhân trong cả nước khỏi bệnh. Bài thuốc dựa trên các thành phần thảo dược quý là Tỏi đen, sâm Đại hành, Bromelaine, Immunepath- IP nên rất an toàn cho người sử dụng.

Hiện bài thuốc đã được bao phin để tạo thuận lợi cho người tiêu dùng và đã có mặt tại các nhà thuốc trên toàn quốc. Thông tin thêm về sản phẩm vui lòng liên hệ tổng đài 1800 577 715 để được tư vấn miễn phí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *