Home / tin tức / Bài thuốc phòng tránh ung thư các xoang mặt tốt nhất

Bài thuốc phòng tránh ung thư các xoang mặt tốt nhất

Trong dân gian có rất nhiều bài thuốc, thảo dược cũng như thực phẩm an toàn giúp điều trị ung thư xoang mặt tốt nhất, đây chính là biến chứng nguy hiểm của việc không chữa viêm xoang dứt điểm. Rất nhiều người bệnh đã chủ quan nghĩ rằng viêm xoang, viêm mũi chỉ là căn bệnh đơn giản, bình thường nhưng nếu để lâu sẽ dẫn đến các căn bệnh cực kỳ nguy hiểm như ung thư các xoang mặt. Cùng tham khảo cách phòng tránh bệnh ung thư xoang mặt qua bài viết dưới đây.

>> Những tin mới nhất:

Cách điều trị viêm xoang mạn tính

Thuốc nam điều trị viêm xoang

– Râu bắp và đương quy đã phơi khô, cắt thành khúc ngắn khoảng 1cm, cho hỗn hợp rang cho đến khi khô lại. Sau đấy bỏ vào bình thuỷ tinh đậy kín, mỗi lần sử dụng thì đem hỗn hợp cho vào tẩu thuốc hút mỗi ngày 5 lần, thực hiện kiên trì sẽ thấy bệnh tình thuyên giảm đáng kể.

do-uong-am-nong

– Hoa ngũ sắc khá quen thuộc với mọi người, chỉ cần đem hoa ngũ sắc rửa sạch, để ráo nước và giã nát sau đấy ngâm với khoảng 10ml cồn. Dùng bông gòn trắng chấm dung dịch trên và đặt vào mũi, để trong vòng 5 – 10 phút, thực hiện hàng ngày cho đến khi hết bệnh.

– Tỏi và mật ong là bài thuốc hoàn hảo cho người bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng. Tỏi đập dập hoặc giã nát lấy nước cốt, hòa với mật ong theo tỉ lệ một nước cốt tỏi: hai mật ong. Sau khi rửa sạch mũi thì dùng tăm bông chấm hỗn hợp trên bôi vào vùng bị viêm nhiễm, làm mỗi ngày từ 3- 5 lần cho đến khi hết bệnh.

– Hàng ngày bạn chỉ cần dùng bông tăm chấm mật ong bôi lên vùng bị viêm nhiễm hoặc ngậm trong miệng sẽ giúp giảm hiện tượng bệnh viêm xoang cấp tính, ngăn ngừa ung thư các xoang mặt xuất hiện bởi trong mật ong có chứa chất kháng khuẩn rất cao.

– Vệ sinh mũi, răng miệng hàng ngày bằng nước muối sinh lý sẽ làm giảm viêm nhiễm, làm sạch dịch nhầy, giảm đờm, làm mất mùi hôi ở trong cổ họng, mũi. Thực hiện hàng ngày sẽ giúp điều trị bệnh viêm xoang rất tốt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *